Chat with us, powered by LiveChat

Cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng – Kẻ hủy diệt cuồng nộ

cach-choi-warwick-quai-thu-song-chuong-3

Đối với bất cứ tay đi rừng chuyên nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu kỹ năng sử dụng Warwick điêu luyện. Hắn chính xác là một kẻ phá đảo rừng xanh khi hợp cả lối đánh tấn công lẫn hỗ trợ cho team tốt. Nếu bạn chưa biết gì về nhân tố này thì đừng lo, cùng VN138 nghiên cứu ngay cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng để trở thành bá chủ của rừng.

Cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng cần hiểu rõ kỹ năng gì

Kỹ năng của hắn chính là điểm mấu chốt để cái tên Warwick xuất hiện thường xuyên trong bản đồ các tướng đi rừng huyền thoại. Đó là các kỹ năng gì mà khiến anh em game thủ mê mệt đến như vậy? Trước khi đi vào cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng thì cùng chúng mình điểm qua trọn vẹn kỹ năng siêu việt của tướng rừng này nha.

Đói Khát (Nội Tại)

Khi thiết kế lại gã thợ săn sát thủ này trong mùa giải mới, yếu tố nội tại của hắn cũng được nâng cấp. Đói Khát giải phóng sức mạnh tuyệt đối biến đòn đánh thường của anh chàng trở thành chí mạng mang trong mình sát thương phép khủng khiếp.

Bên cạnh đó, nội tại cũng giúp hắn hồi máu mỗi khi hắn tung chiêu và nhận sát thương. Lượng hồi lại tương đương lượng máu anh ta có được trước thời điểm bị mất máu. Nếu hắn có 50% máu thì được hồi lại 50%, nếu dưới 25% thì được hồi lại 75% máu.

Gã thợ săn điên cuồng và khát máu mang tên Warwick
Gã thợ săn điên cuồng và khát máu mang tên Warwick

Cắn Xé

Warwick lao đến đối thủ mục tiêu như 1 con mãnh thú ngay khi bạn tung Cắn Xé. Cú cắn của hắn đem lại sức sát thương phép rất lớn nhờ vào sự chuyển hóa +6/6.5/7/7.5/8% máu tối đa mà thành. Đồng thời, chiêu này còn hồi máu ngược trở lại cho anh ta với các mức 30/40/50/60/70%. Chiêu này cũng có thể sử dụng để đeo bán đối thủ, bám rất sát mục tiêu 1 cách vô cùng chính xác. Khoảng cách mà Cắn Xé có thể gây ra tác động là 350.

Mùi Máu

Đã là một gã thợ săn thì làm sao có thể thiếu được Mùi Máu. Khi cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng được kích hoạt chiêu này, chiếc mũi thần kỳ của hắn ta sẽ đánh hơi được địch thủ đang nấp ở đâu trong các lùm bụi. Từ đó, gã có thể nhanh chóng di chuyển đến mục tiêu và ra đòn. Cái mũi của gã có khả năng cảm nhận mùi trong phạm vi lên đến 4000.

Nếu được kết hợp với Nội Tại Đói Khát, chiêu thức này có thể cộng thêm tốc độ đánh +50/65/80/95/110% khi đối đầu tướng dưới 50% máu. Ngay khi tìm ra mục tiêu, tốc độ chạy Warwick được cộng lên 35/40/45/50/55% để áp sát cực nhanh địch. Khi đối phương còn dưới 20% máu thì hiệu ứng tạo ra của chiêu sẽ tăng tới 3 lần, sát thương đạt độ cực mạnh.

Gầm Thét

Khi kích hoạt kỹ năng này, Warwick mất 40HP cho khoảng xa 375 đơn vị, miễn giảm sát thương trong 2,5s là 35/40/45/50/55%. Hết thời gian này, game thủ có thể tái sử dụng chiêu để phòng thủ cho hắn. Mỗi khi cất tiếng gầm, hầu như các kẻ địch quang đó đều sẽ phải bỏ chạy đầy hoảng loạn trong 1s.

Khóa Chết

Kỹ năng cuối cũng là chiêu then chốt trong bộ chiêu thức cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng này. Khi được sử dụng, anh ta lập tức nhảy theo hướng đã được định trước với khoảng cách có thể lên đến 25000. Khi đối đầu tướng địch đầu tiên, hắn sẽ khóa chân rồi áp chết đối thủ trong 1,5s ngay sao đó. Lực sát thương phép tạo ra của chiêu này là 175/350/525+ với số lần mà hiệu ứng tác dụng lên đến 3 lần. Khóa Chết cũng giúp Warwick hồi lại toàn bộ 100% máu.

Warwick ở giai đoạn then chốt trận chiến
Warwick ở giai đoạn then chốt trận chiến

Nâng cấp kỹ năng cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng

Bạn có thể dựa theo thứ tự cách 1 hoặc 2 để nâng độ hoàn thiện các chiêu thức của Warwick lên mức thượng thừa. Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào chiến lược của team cũng như các vật phẩm mà nhân vật của bạn đã thu thập được. Cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng hướng dẫn 2 thứ tự nâng cấp siêu hiệu quả như sau:

 • Thứ 1: Bổ trợ kỹ năng đi rừng đỉnh cao theo thứ tư chiêu W-Q-E
 • Thứ 2: Nâng cấp kỹ năng có thể đi Top hoặc Rừng max theo thứ từ Q-W-E

Cần trang bị ngọc bổ trợ gì cho Warwick đi rừng

Các game thủ nên cập nhật thường xuyên bảng ngọc để nắm bắt các thay đổi để lên đúng ngọc cho nhân vật của mình. Cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng cần quan tâm các loại ngọc nào?

Về bảng ngọc bổ trợ cho Warwick chúng ta cần thu thập:

 • Chuẩn Xác: Có thể tăng sức mạnh đòn đánh thường cũng như kéo dài thời gian sát thương lên đối phương.
 • Ngọc Siêu Cấp: Đánh trúng chính xác lên địch thủ 3 đòn liên tục để tạo ra sát thương siêu cấp.
 • Đắc Thắng: khi tham chiến và hạ gục đối thủ nó hỗ trợ hồi 12% máu đã mất và tặng thêm 20 ngân lượng.
 • Huyền Thoại: Gia tăng tốc độ ra đòn, khi hạ được đối phương nó sẽ thêm vĩnh viễn Tốc Độ Đánh cho hắn.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gia tăng sát thương lên tướng đối thủ đang kém máu.
 • Pháp Thuật: Hủy diệt và tàn phá mọi đối tượng, cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng
 • Mau Lẹ: Tốc độ chạy chỗ được cộng thêm 8% hiệu lực
 • Thủy Thượng Phiêu: Nhận thêm tốc độ di chuyển, có khả năng di chuyển trên mặt nước

Làm cách nào tăng bổ trợ cho Warwick

Ngoài các bảng ngọc kể trên, bạn có thể thu thập hoặc mua thêm các bổ trợ sau để giúp nâng cao khả năng nhân vật trong cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng.

 • Áp Đảo: Tiếp cận nhanh mục tiêu và dồn toàn bộ sát thương lên chúng
 • Thú Săn Mồi: Tăng tốc độ di chuyển bằng cách thêm hiệu ứng lên giày
 • Vị Máu: Khi ra đòn trúng mục tiêu bạn sẽ được hồi máu
 • Thu Thập Chiến Tích: Hạ gục tướng địch và phá mắt của chúng để thu nhãn cầu
 • Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục 1 lần duy nhất, tăng vĩnh viễn hút máu phép
 • Chuẩn Xác: Cộng 11 sức mạnh công kích hoặc cộng 18 sức mạnh phép thuật thích ứng
 • Đắc Thắng: Hồi 15% máu và tặng 20 vàng khi tham gia hạ gục
 • Huyền Thoại Hút Máu: Nhận được vĩnh viễn hút máu nếu tham chiến hạ gục đối phương
Chỉ dẫn lên ngọc bổ trợ
Chỉ dẫn lên ngọc bổ trợ

Cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng thế nào cho trâu nhất

Trang bị chính là yếu tố then chốt quyết định độ bền trâu lì của nhân vật và khả năng chiến thắng của cả team. Tất nhiên việc chọn vũ khí thiết giáp như nào thì rất cần anh em am hiểu đối tượng. Cùng chúng tôi xem qua cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng thế nào để đạt chất lượng cao nhất nhé!

Lên đồ đi rừng cho Warwick

Đã là một tướng rừng thì sức mạnh, tốc độ, lì đòn là các phẩm chất không thể thiếu. Hãy chọn các vật phẩm sau đây cho gã thợ săn Warwick xung trận trọn vẹn.

 • Dao Găm Nham Thạch và Thuốc Tái Sử Dụng: bộ trang bị khởi đầu này khá cơ bản mà ai cũng cần phải biết khi điều khiển hắn. Đây là 2 món nghề dân rừng nào cũng nên nằm lòng.
 • Móng Vuốt Sterak, Găng Tay Băng Hỏa và Rìu Đại Mãng Xà: sự kết hợp của bộ 3 này giúp gã farm lính, đẩy trụ mở đường hay solo chiến quái rừng đều không thành vấn đề.
 • Khiên Băng, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ: mục đích của 3 món bảo bối này chính là bảo vệ, nâng khả năng lì đòn cho Warwick trước sự tấn công vũ bảo của địch.
 • Tam Hợp Kiếm và Đao Tím: nâng cao cơ hội gây sát thương cũng như tăng tốc độ ra đòn lên địch. Tam Hợp Kiếm có thể thay bằng Gươm Vô Danh; hoặc Đao Tím có thể được thay bởi Phù Phép Huyết Đao.

Tăng bổ trợ phép cho Warwick

Cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng khi đi rừng càng hiệu quả hơn khi phối hợp thành công với các phép bổ trợ. Trừng Phạt và Tốc Biến là bộ đôi bổ trợ tạo nên các cuộc giao tranh rực lửa hăng máu hơn cho vị tướng này.

Kết luận

Bài viết trên, VN138 đã chia sẻ những kinh nghiệm cùng các chỉ dẫn trong cách chơi Warwick: quái thú sổng chuồng. Tất nhiên để trở thành 1 tay chơi thiện chiến bạn cần nhiều hơn sự va chạm để tích lũy kinh nghiệm cho mình nhé.