Chat with us, powered by LiveChat

Cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận chi tiết nhất

cach-choi-kalista-mui-giao-phuc-han-4

Nhân vật Kalista sẽ dễ dàng xuyên phá bất cứ đội hình nào với một khả năng ném giáo cực kỳ điêu luyện của mình. Bài viết dưới đây VN138 sẽ giới thiệu về sức mạnh cũng như là cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận sao cho hiệu quả nhất.

Thông tin về nhân vật Kalista

Sau khi đã bị phản bội và sát hại thì nhân vật Kalista để trở thành một hồn ma chịu vô số sự giày xé thông qua nguồn sức mạnh kinh hoàng tại quần đảo bóng đêm. Từ khi nhân vật này đã trở thành một phần của cõi chết. 

Thì cô đã mời gọi các cư dân tại cõi Runeterra cùng với lời đề nghị: “các ngươi hãy trao linh hồn của mình cho ngọn thương phục hận, nó sẽ giúp cho các người trả thù những kẻ đã phản bội một cách thích đáng nhất”.

Thông tin cơ bản về Kalista - Cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận
Thông tin cơ bản về Kalista – Cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận

Bộ kỹ năng và cách lên đồ – nắm về cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận

Dưới đây là lần lượt chi tiết về từng kỹ năng mà bạn nên biết:

Nội tại – Martial Poise

Thậm chí là hơn cả việc loại bỏ đi các động tác thừa, đối với lệnh di chuyển sẽ giúp cho Kalista nhảy về hướng nhấp chuột sau khi những lần cô kết thúc mỗi đòn đánh thường. Bước nhảy của nhân vật này sẽ dài hơn khi di chuyển ra xa khỏi mục tiêu của cô ta.

Q – Pierce

Nhân vật A B phóng ra một ngọn thương tạo ra sát thương lên kẻ địch đầu tiên mà nó chạm được đồng thời tạo ra một dấu rút thương lên mục tiêu. Xuyên thủng cũng sẽ giúp cho việc kích hoạt nội tại của Bước nhảy Chiến trận.

W Sentinel

Nếu nhân vật Kalista cùng với đồng đội đang gắn kết cùng nhau tấn công lính tướng địch hay quái vật rừng thì họ sẽ tạo ra một lượng sát thương phép lớn.

Kích hoạt

nhân vật Kalista tiến hành ra lệnh cho các quân lính sẽ canh chừng ở một khu vực chỉ định. Đối với lính gác sẽ tiến hành tuần tra qua lại với một lộ trình trong một vài lần. Những lính gác này sẽ có tầm nhìn hình chiếc nón và sẽ tiến hành gào thét nếu phát hiện ra được tướng địch, cho nên chúng sẽ nhận được sát thương từ những đòn đánh phía sau.

E Rend 

Đối với những đòn đánh thường của Kalista trong cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận cùng với kỹ năng xuyên thủng. Q sẽ cắm sâu vào các mục tiêu trong một thời gian ngắn. Với kỹ năng rút thương dành cho nhân vật A B sẽ có khả năng rút những ngọn thương đã cắm vào các kẻ địch trước đó, cho nên sẽ làm chậm nạn nhân và tăng thêm phần sát thương dành cho mỗi ngọn thường đã được rút ra.

Đối với thời gian hồi chiêu của rất thương sẽ được hồi lại hoàn toàn trong trường hợp nó kết liễu được một đơn vị địch. Với số lượng tổn thương sẽ có thể dồn lên trực tiếp người nạn nhân là vô hạn và chúng sẽ chỉ biến mất khi vị tướng này không thể duy trì được trong việc tập kích.

R – Fate’s Call

Nhân vật Kalista sẽ tiến hành hút đồng đội để đến bên cạnh mình từ đó có thể biến họ trở thành dạng mục tiêu không thể nhắm vào. Đồng thời sẽ tiến hành vô hiệu hóa toàn bộ phép mà họ hiện có. 

Đối với thời gian tiếng gọi định mệnh sẽ hoạt động thì linh hồn gắn kết của nhân vật này được nhận thêm một khả năng mới. Cho phép linh hồn gắn kết của cô ta được bay đến hướng đã được chỉ định và có thể hất tung được kẻ địch mà nó đã đụng phải.

Phân tích chi tiết kỹ năng Kalista - cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận
Phân tích chi tiết kỹ năng Kalista – cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận

Cách lên đồ của nhân vật Kalista

Trang phục và dụng cụ làm những điều không thể thiếu nếu bạn muốn cho tướng của mình nâng cấp được khả năng sát thương.

Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao Guinsoo: đối với mỗi đòn đánh sẽ cộng thêm cho nhân vật này 6% về tốc độ đánh cho đến khi kết thúc được trận đấu. Thế nên khi đánh càng lâu thì tốc độ đánh của nhân vật này được gia tăng một cách đáng kể và có khả năng áp đảo kẻ địch.

Vô cực kiếm: vị tướng này sẽ được nhận thêm 75% về tỷ lệ chí mạng. Tương ứng với mỗi 1% thì tỉ lệ chí mạng sẽ vượt mức 100% sau khi được chuyển hóa thành 0,5% sát thương chí mạng được cộng thêm dành cho Kalista.

Cuồng cung Runaan: Kalista sẽ có thể dễ dàng tấn công thêm một mục tiêu nữa ở gần đó với tỷ lệ sát thương lên đến 75% vật Lý. Đối với đoàn tấn công này sẽ tạo ra chí mạng đi kèm với hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị thay thế

Nếu đã có được trong tay cuộn cùng ánh sáng thì người chơi sẽ có thể dễ dàng sử dụng được thay thế cho cuồng cung Runaan để có thể tạo ra sát thương mà tại mục tiêu thứ hai phải gánh chịu lên đến 110%.

Để có thể giúp cho Kalista xuyên phá đội hình của đối phương một cách tốt hơn thì nên sử dụng cung xanh để thay thế cho cuồng cung Runaan. Khi trang bị như vậy sẽ giúp cho đòn đánh chí mạng của Kalista giảm 70% giáp chỉ trong 5 giây của mục tiêu nhắm đến.

Cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận tại giai đoạn đi đường

Kalista được biết tới là một xạ thủ khi kết hợp với linh hồn gắn kết sẽ tạo ra một lượng sát thương cực kỳ lớn mang tính liên tục. Thông qua đó ta có thể tận dụng triệt để về bộ kỹ năng thông qua cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận khiến cho kẻ địch chết dần dưới các đợt tập kích không ngừng nghỉ của vị tướng này.

Sử dụng khả năng tiến lùi lợi hại – cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận

Với cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận tại giai đoạn đi đường, thì nhân vật Kalista cũng giống như các xạ thủ khác tập trung chủ yếu vào các mục tiêu diệt lính và rỉa máu đối thủ. Thế nhưng một điểm khác biệt nhất mà người chơi cần phải chú ý đó chính là nội tại bước nhảy Chiến trận sẽ giúp cho vị tướng này tăng khả năng tiến lùi cực kỳ lợi hại. 

Chính nhờ như vậy, Kalista nhanh chóng di chuyển tại các vị trí mới sau mỗi đoàn đánh thường. Việc di chuyển thoải mái giúp cho tấn công kẻ địch và có thể kiểm soát được khoảng cách với đối thủ.

Đồng đội sẽ giúp Kalista tăng sức mạnh – cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận

Linh hồn bị đánh dấu dành cho nhân vật Kalista kết hợp với đồng đội có khả năng tiêu diệt nhanh gọn tại các đơn vị lính, từ đó ép đối thủ phải farm tại trụ và chịu thua thiệt tại cấp độ ở phút giây đầu trận.

Kết hợp với việc tiến hành đẩy cao đường đi, Kalista sẽ có thể cử được một lính gác tại khu vực sông để canh gác các mối đe dọa có thể xuất hiện ở tướng đi rừng hay là ở giữa đường địch. 

Đây là một kỹ năng giúp giảm áp lực kiểm soát tầm nhìn dành cho tướng hỗ trợ từ đó cho phép nhân vật Kalista cùng với đồng đội của mình có thêm thời gian tại đường.

Tung các kỹ năng khống chế đối thủ

Với cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận Sau khi đã tiến hành trao đổi sát thương, Kalista sẽ ném xuyên thủng để cắm thu vào người của đối thủ và dùng rút thường để tiến hành rửa máu với tốc độ kinh hoàng. Trong khi nhân vật này đang tiến hành quyết định nên dùng tiếng gọi nào thì đồng đội đang có linh hồn gắn kết cùng với cô sẽ là tướng hỗ trợ. 

Nếu Kalista hay là các đồng đội của mình tiến hành tung kỹ năng khống chế lên người đối thủ thì sẽ quyết định đích đến đối với kỹ năng này. Nếu vị tướng Kalista hay là các đồng đội tiến hành tung kỹ năng khống chế đối thủ thì Tiếng gọi Định mệnh là một công cụ vô cùng hoàn hảo để tạo ra sát thương và cũng là khóa chết mục tiêu, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho Kalista phóng thương thoải mái.

Cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận ở giai đoạn đi đường
Cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận ở giai đoạn đi đường

Kết luận

Nhân vật Kalista là một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng đối với giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Với những cú phóng pháo của vị tướng này sẽ dễ dàng đưa chủ lực của đối phương lên bảng nhanh chóng nhất. Mong rằng với những thông tin về cách chơi Kalista: Mũi giáo phục hận sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng game tốc chiến. VN138 chúc anh em gặp nhiều may mắn trên con đường leo rank việt.